Chúng tôi có một quản lý kỹ thuật chuyên nghiệp đến Hàn Quốc và một đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Đặc biệt với sự đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển.

Samsung là tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc có trụ sở tại Samsung Town, Seoul và là tập đoàn lớn thứ 18 thế giới  theo danh sách Forbes Global 2000.

Theo kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam,Tâp đoàn Sam Sung đã tiến hành đầu tư nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 70 ha và tổng vốn ban đầu khoảng 1.4 tỷ USD. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động quý 1 năm 2016. Với dự án này, tập đoàn Samsung xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp, gia công và kinh doanh các loại sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ cao.

Năm 2015, DAEYOUNG E&C VINA  được đơn vị thầu chính là Samsung Engineering Việt nam lựa chọn là nhà thầu thi công hệ thống báo cháy và ống gió cho dự án này với các phạm vi: cung cấp vật tư, gia công và lắp đặt cho công trình.

Các dự án đầu tư của Samsung đều có điểm chung là yêu cầu cao về an toàn và chất lượng, tiến độ thi công rất ngắn. Từ khâu thiết kế chi tiết đến lắp dựng luôn luôn được kiểm duyệt rất chặt chẽ và đồng bộ theo tiêu chuẩn từ tập đoàn. Ngoài ra, tiến độ thi công trong khoảng thời gian khá nhanh  đặt ra thử thách với nhà thầu.

Với sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý thi công, chú trọng từng chi tiết và chất lượng sản phẩm, Dự kiến vào cuối năm DAEYOUNG cam kết sẽ bàn giao các hạng mục phụ trách cho chủ đầu tư đúng cam kết về tiến độ, chất lượng, và an toàn công trình.

DaeYoung Contractor